Dịch vụ hỗ trợ

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Nếu bạn ở Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ luôn có nhân viên mang hàng đến tận nơi cho bạn. Ngược lại phạm vi toàn quốc sẽ giao nhận chuyển phát nhanh qua dịch vụ của bưu điện, đãm bảo hàng hoá đến tay bạn từ 1-2 ngày.

Bảo mật thông tin

Tất cả thông tin cá nhân của bạn khi đến với KISS Skincare Saigon Shop Online đều được bảo mật tuyệt đối và hoàn toàn không chia sẽ với bất kỳ tổ chức nào khác bao gồm Tên, Email, Số điện thoại, địa chỉ và sản phẩm đã mua.

Gửi trả và đổi mới

Ngay khi nhận hàng bạn hoàn toàn có thể đổi hàng hóa khác hoặc trả lại nếu không thích sản phẩm hoặc khi lỗi sản xuất chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đổi mới miễn phí cho bạn.

Đặt hàng online

Bạn có thể đặt hàng online bất kỳ lúc nào tại website http://kisssg.vn và nhân viên của chúng tôi sẽ gọi đến bạn để xác nhận đơn hàng trong vòng 24 giờ.

Phương thức thanh toán

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán qua chuyển khoản. Đối với trường hợp thanh toán khi nhận hàng ngoài khu vực Hồ Chí Minh, quý khách hàng cần thanh toán thêm phí thu hộ của dịch vụ thu hộ bưu điện, thông thường mức phí này khoảng 20,000.

Cập nhật thông tin tài khoản

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin tài khoản một lần duy nhất tại website và ngay sau đó tất cả mọi thứ bạn không cần phải nhập lại và tiết kiệm thời gian rất nhiều khi đặt hàng. Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể cập nhật lại thông tin cá nhân của mình để chúng tôi có thể chuyển hàng chính xác hơn.