Vì sao da bạn mãi không trắng ?

Làn da trắng đẹp là một niềm ao ước đối với phụ nữ. Nó mang lại sự tự tin và niềm vui thích cho phái đẹp. Bạn đã tốn rất nhiều tiền và công sức thế nhưng làn da bạn vẫn không trắng ? Dưới đây là một số lỗi mà phái đẹp chúng ta hay mắc phải, nó khiến làn da chúng ta không thể trắng đẹp được, cùng tham khảo và khác phục nhé:

Khách hàng ưu thích kem dưỡng trắng da mặt kiss abalone cream
1. Không tìm hiểu kỹ sản phẩm, người bán sản phẩm:

Có vài bạn mua hàng chỉ chú trọng sản phẩm mà không chú trọng người bán, hoặc ngược lại, thấy người bán “đẹp, hot” thì suy ra là sản phẩm tốt. 2 điều này vừa có sự liên quan mà vừa không liên quan với nhau.

Các bạn khi mua hàng nên xem có được tư vấn tận tình hay không, bạn có thể tin là sản phẩm tốt không khi mà người bán không có đủ kiến thức về sản phẩm, về da??? Biết được nguồn gốc sản phẩm, kiến thức về da của người bán là rất quan trọng. Với người bán có kiến thức, ngoài việc hiểu rõ về sản phẩm, họ còn có thể giúp bạn vượt qua sự kích ứng với sản phẩm một cách tốt và làm hài lòng bạn nhất.

  • kem dưỡng trắng da mặt kiss-50ml-image-0
2. Không có kế hoạch cụ thể: việc dưỡng da không phải một sớm một chiều, và để da trắng cũng không phải chỉ cần kem dưỡng.

Các bạn cần phải xác định tư tưởng làm đẹp là lâu dài, nếu lúc nào bạn cũng muốn mình đẹp mà bạn lại muốn ngưng làm đẹp thì rất vô lý. Một cái cây không thể tươi mãi nếu bạn không tưới nước. Các bạn phải biết là mình sẽ “mất thời gian, tiền bạc, công sức”, và từ đó xác định mình có đủ các điều kiện để theo đuổi làn da trắng hay không, nếu các bạn dưỡng 1,2 tháng xong ngưng hoặc ngày thoa kem ngày không thoa, thì tốt hơn hết ngay từ đầu

  • dung-de-da-xau-roi-moi-cham-deponline4
3. Không kiên trì dưỡng da:

Thông thường để một sản phẩm dưỡng da phát huy tác dụng CÓ THỂ NHÌN THẤY là từ 3-4 tuần, đó là với điều kiện da thường, da khoẻ không gặp vấn đề gì về da hay sức khoẻ. Nhưng trường hợp da dày, khô, da ngăm thì có thể thời gian sẽ chậm hơn.

Không phải da bạn nào cũng giống bạn nào. Dùng mỹ phẩm quan trọng nhất là hợp da. Sau 2-3 tháng kiên trì với một loại sản phẩm mà bạn cảm thấy không hài lòng thì bạn có thể thử một sản phẩm khác.

nhan-mi-dep-nhu-sao-han1
4. Đổi sản phẩm dưỡng da liên tục:

Ngược lại với các bạn không kiên trì dưỡng da, một số bạn rất siêng, nhưng là siêng đổi sản phẩm có thể bạn đang dùng loại này rất ưng ý, nhưng nghe đâu loại kia lại tốt hơn, biết đâu xài loại kia sẽ trắng hơn thì sao? Và bạn không ngần ngại đổi sản phẩm, nhưng như mình đã nói, da cần 3-4 tuần để hấp thụ các dưỡng chất, và khi bạn đổi sản phẩm thì da cần thêm một khoảng thời gian nữa để “làm quen” với sản phẩm mới. Chưa kể đổi sản phẩm có thể làm da bạn bị dị ứng, và khi đổi sp quá nhiều, da ngày càng yếu, lúc này sẽ có hiện tượng mà các bạn hay gọi là “lờn kem” – dùng kem hoài sao không thấy trắng. Vì khi đó da đã yếu rồi làm sao có thể hấp thụ được dưỡng chất nữa. Ở trong trường hợp này các bạn nên ngưng kem, chỉ dưỡng thiên nhiên 1 thời gian, da sẽ phục hồi.

10929895_505362109605336_4816752957177215293_n
5. Chỉ muốn trắng thật nhanh:

Như mình đã nói từ đầu, muốn trắng đẹp an toàn thì phải bỏ thời gian, công sức và tiền bạc, chứ không có chuyện rẻ mà tốt, nhanh mà k hại. Cái gì cũng có cái giá của nó. Làm đẹp, ít hay nhiều chúng ta đều hiểu là dựa vào hoá chất, nên các bạn hãy đầu tư xứng đáng, chứ đừng tự làm hại chính bản thân mình.

Nhiều bạn muốn trắng nhanh, bất chấp lột da, tiêm trắng. Ngày nay đúng là công nghệ phát triển, nhưng người nhát và bảo thủ như mình vẫn theo tiêu chí “chậm mà chắc”, làm đẹp là con dao 2 lưỡi, chấp nhận dưỡng da là phải biết giữ, chấp nhận lột da là phải biết da yếu, chấp nhận tiêm trắng thì phải chịu rủi ro và có thể là hậu quả về sau. Tuỳ các bạn cân nhắc mà chọn phương pháp thích hợp với bản thân .

Diễn viên Trang Nhung
    • Diễn viên Trang Nhung

Bạn có mắc phải 1 trong 5 sai lầm trên? Shop chắc chắn là có rất nhiều bạn mắc phải nhé, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc dưỡng trắng da hiệu quả và an toàn.

Khuyên dùng:

Kem dưỡng trắng da mặt Kiss Luxury Abalone – chiết xuất quý gía từ Bào Ngư và Hoa Sen Tuyết cho làn da trắng đẹp hoàn hảo.

1421118087

Hãy dưỡng trắng da an toàn và là người tiêu dùng thông thái nhé !

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>